Từ 8h đến 20h

Các ngày trong tuần

0907 910 618

linhkona@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Làm môi giới bất động sản nên bắt đầu như thế nào?

Làm môi giới bất động sản nên bắt đầu như thế nào?

Rất nhiều câu hỏi về nghề môi giới bất động sản gửi đến Kona Real. Linh Kona xin gửi đến mọi người 5 câu hỏi quan trọng nhất.

1. Làm môi giới bất động sản có cần bằng cấp không?

Không. Bằng cấp không phải là vấn đề. Vấn đề nằm ở chỗ làm sao có thể thấu hiểu lòng người, biết đối nhân xử thế, tùy cơ ứng biến, linh động biến chuyển, nói ít hiểu nhiều, đưa ra được nhiều giải pháp, có tinh thần trách nhiệm cao. Xem việc của khách như việc của mình. Cầu nối để làm được điều này bắt buộc phải HỌC. Học để có tri thức, không phải học để có bằng cấp. Nếu bạn thấy bạn tuy không có bằng cấp nhưng tự tin, thông thái, có ý chí cao, nhìn xa trông rộng, quyết tâm hơn người. Hãy theo nghề môi giới.

2. Làm môi giới cần chuẩn bị những gì?

– Dự trù tiền ăn uống chi tiêu 6 tháng.
– Thanh lọc mọi suy nghĩ đã từng nghĩ. Bước vô nghề hoàn toàn sẵn sàng nạp kiến thức, trải nghiệm mới vào.
– Đừng gặp ai ngăn cản con đường bạn đang đi, vì rất nhiều người còn nghĩ nghề môi giới không xứng đáng để làm, cái nghề ba trợn ba trạo, cái nghề lừa đảo. Nên hãy lấy đó dốc sức, cho họ thấy bạn khác những người khác.
– Tập sống cuộc sống khó khăn khổ sở nhất. Đi ngoài đường khổ quá nhìn lên trời la cái “ááÁ” trong thầm lặng. Nhìn xuống đất nuốt lệ vào trong. Phải NỖ LỰC.
– Làm môi giới là một hành trình khám phá đích thực về chính bản thân, bạn yếu đuối bao nhiêu lòi ra hết, khám phá về con người, thấy rõ sự ảnh hưởng, giá trị, thế lực của đồng tiền và con người.
– Kết quả của hành trình làm nghề không phải là bán được một vài căn nhà mà là cả một sự thay đổi, một hành trình mới cho chính cuộc đời bạn. Qua được giai đoạn đầu bạn sẽ thấy có rất nhiều con đường mới rộng mở chào đón bạn.

3. Độ tuổi nào làm môi giới còn kịp?

Bất kỳ độ tuổi nào cũng còn kịp làm môi giới. Tùy vào cách nhìn và có chấp nhận chịu thay đổi, dám xông pha của bạn hay không?

Vì sao nhiều người U50 họ vẫn đi học, vẫn quyết tâm thay đổi chính họ. Họ vẫn làm được đấy thôi. Nên nhớ thất bại thì làm lại. Trên con đường thực hiện ước mơ chân chính ai nói gì kệ người ta. Bạn không làm bạn thiệt. Bạn sợ trễ do chính bạn suy nghĩ. Ai? Ai dám nói là trễ khi chính họ chưa nhìn thấy có rất nhiều người làm nghề này chân chính đàng hoàng tuổi 70 vẫn còn làm.

4. Làm môi giới cần có tố chất gì?

– Nhanh nhẹn
– Siêng năng
– Chịu khó
– Linh động
– Quyết đoán
– Không ngừng sáng tạo
– Kiên trì
– Có tâm

5. Làm môi giới bắt đầu như thế nào?

– Nếu không có ai chỉ dẫn.
– Nếu không có ai hiểu bạn.
– Nếu thật sự muốn tìm một người vừa học vừa nhìn thấy họ làm, làm như thế nào? Hãy liên hệ Linh Kona học một khóa cực khổ về nghề. Bạn sẽ ngộ ra làm được nghề môi giới là cả một nghệ thuật, đầy tinh hoa.

img

KONA REAL

Kona Real được thành lập từ năm 2012 với mong muốn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn Bất động sản phù hợp và chất lượng nhất,...

Bài viết liên quan

Sugar daddy – Sugar baby: Liệu có tồn tại trong nghề môi giới BĐS?

Định nghĩa ra sao về sugar daddy (cha nuôi) và sugar baby (con nuôi)? Một số trang...

Tiếp tục đọc

5 trường hợp môi giới bất động sản dễ bị tai tiếng nhất

Chia sẻ 5 trường hợp môi giới dễ bị tai tiếng, dễ bị chửi, dễ bị scandal,...

Tiếp tục đọc

95% người môi giới bỏ nghề khi 1 – 6 tháng không có giao dịch

Nghề môi giới bất động sản như một con ác quỷ hút toàn bộ sinh khí của...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận