Từ 8h đến 20h

Các ngày trong tuần

0907 910 618

linhkona@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Sugar daddy – Sugar baby: Liệu có tồn tại trong nghề môi giới BĐS?

Sugar daddy – Sugar baby: Liệu có tồn tại trong nghề môi giới BĐS?

Định nghĩa ra sao về sugar daddy (cha nuôi) và sugar baby (con nuôi)? Một số trang báo chính thống cũng đã viết về chủ đề này, mọi người lên mạng tìm hiểu thêm. Bản chất ra sao? Người trong cuộc sẽ hiểu nhất. Ngoài ra, mình nghĩ chắc cũng có sugar mommy – sugar baby, sugar brothers hay sugar sisters,…

Liệu có tồn tại tình yêu?

Liệu tình yêu nam nữ có thể tồn tại trong mối quan hệ này không? Hay giữa sugar daddy và sugar baby chỉ tồn tại mối quan hệ tiền và tình? Hay đơn giản đây là mối quan hệ cho nhận, người dư gặp người thiếu, trao đổi chủ động như mua bán nhà. Anh có tiền anh thích mua, tôi kẹt tiền tôi thích tôi bán.

Những chuyện mua bán, bản chất kiểu cách bán, chăm lo, bao tiền ăn ở sinh hoạt là chuyện thường xảy ra. Đặc biệt trong lĩnh vực môi giới bất động sản, những em gái đôi mươi, trắng trẻo dễ thương bước vào lĩnh vực bất động sản. Gặp anh khách hàng giàu có. Anh thích em, em làm anh cảm nắng. Rồi anh quyết định chi mạnh thuê hoặc mua căn hộ cho em ở, tân trang cho em có thể từ làn da đến sóng mũi, từ quần áo đến giày dép, túi xách, điện thoại, xe cộ,… Được nhiều hay được ít hay được bao lâu còn do số phần, phước phần của baby sugar.

Sugar daddy sugar baby trong nghề môi giới BĐS
Có những mối quan hệ sugardaddy sugarbaby rất tốt đẹp.

Thường baby sugar sẽ không bao giờ nói hoặc công khai mối quan hệ này. Bên ngoài vẫn độc thân vui tính nhưng phía sau đó đầy nỗi lòng trắc ẩn. Mong muốn được như bao cô gái khác, mong muốn một người yêu bình thường thôi, không cần giàu sang nhưng cần lúc đau đầu có người mua thuốc, muốn được quan tâm về tinh thần nhiều hơn sau khi vật chất đủ đầy.

Ai sẽ là người cam chịu?

Thật sự, khi giữa đàn ông và phụ nữ va chạm nhau, sinh hoạt với nhau nếu không nói lời yêu đương không chăm sóc lo lắng cho nhau hơn mức bình thường, thì dù có XXX mạnh bạo đến cỡ nào chỉ đã đời ham muốn thú vui cho daddy, baby sẽ cam chịu mặc dù đau đớn đó nhưng bứt ra với daddy giai đoạn này hoàn toàn chưa được vì còn quá nhiều khó khăn. Hoặc cũng sẽ có những mối quan hệ lúc đầu cứ tuân theo quy tắc đã định sau đó vì càng gần nhau tình cảm của hai phía càng phát sinh, mong muốn được bên nhau càng mãnh liệt, chẳng lẽ yêu rồi chăng? Nên tiếp tục hay cân đo đong đếm nên làm gì bước kế tiếp. Cả daddy lẫn baby đều khổ tâm.

Sugar daddy sugar baby trong nghề môi giới BĐS
Mối quan hệ tình tiền liệu có bền lâu?

Nếu tình cảm chỉ xuất phát một phía? Nếu daddy càng ngày càng có tình cảm với baby, việc daddy phải chi mạnh tay hơn, chiều chuộng lẫn muốn sở hữu baby ngày càng nhiều hơn và khi mối quan hệ quá lệch pha hơn lúc đầu thỏa thuận, baby ngộp thở sẽ cố gắng bỏ chạy. Daddy buồn một vài nốt nhạc, sau đó bằng bản lĩnh trải đời, daddy cũng sẽ tìm được niềm vui bên bên baby khác.

Ngược lại, nếu tình cảm chỉ xuất phát từ phía baby, baby sẽ rất đau khổ. Nếu baby thiếu kinh nghiệm trải đời, không tâm sự được với nhiều người. Việc baby khóc hằng đêm, muốn chiếm hữu daddy trọn vẹn, muốn ghen với vợ của daddy, muốn được đưa mối quan hệ ra ánh sáng, muốn được danh phận,… Lúc này tùy vào sự khéo léo, bản lĩnh của baby. Nhưng làm gì thì làm giới hạn đã có, vượt qua có thể daddy sẽ bỏ chạy.

Cả hai đều có được và mất

Thật ra, trong bản chất của mối quan hệ này người phụ nữ đâu đó đã nâng được tầm thương lượng hơn đấy chứ. Chí ít gì họ cũng có tiền bớt gánh nặng kinh tế, không phải mang danh hiệu mua bán hoa, cũng có cơ hội được daddy lo cho công việc, giảng về đường đời không bằng phẳng, lo cho sự nghiệp nếu baby biết nghe, ngoan, hiền, biết điều, chịu học tập, giỏi đáp ứng những gì daddy muốn. Con đường để sugar baby đi lên, lập nghiệp, theo đuổi đam mê và khẳng định bản thân tại đất Sài thành, Hà thành, Đà thành,… là điều nằm trong tầm tay. Như vậy sugar daddy và sugar baby đều quá tuyệt vời. Cả hai cùng tiến, nước giếng không chạm nước sông. Daddy cảm giác vui và tự hào vì dìu dắt được baby vào đời, vừa có trình độ học thức vừa có kinh nghiệm trải đời với đàn ông baby sau này có lấy chồng sẽ không bị ăn hiếp.

Nếu hiện tại bạn đang nằm trong mối quan hệ người yêu, người tình, vợ chồng với một người lớn tuổi hơn, lớn hơn rất nhiều tuổi. Người đàn ông này có thể sinh ra bạn. Bạn nhỏ tuổi hơn con họ. Điều đầu tiên chắc 99% người xung quanh sẽ nghĩ bạn đến với “cha nội” này là vì tiền. Chứ yêu đương gì tầm tuổi này, yêu đương gì mà như cha với con. Đây là mối quan hệ rõ ràng, công khai, bạn tự hào về người đàn ông từng trải bên cạnh bạn. Bạn cảm giác yên tâm, gắn bó và muốn quan tâm chăm sóc cho họ tuổi già, bạn muốn có con, bạn là người phụ nữ trong căn bếp của người đàn ông này,… Bạn đừng ngại gì cả, cứ yêu thôi bởi vì bạn đã vượt qua những rào cản thông thường để đến mối quan hệ nghiêm túc.

Dù ai có nói bạn đây là sugar daddy hay sugar baby bạn cũng đừng bận tâm làm chi. Hãy sống với tình yêu bạn chọn và hãy hạnh phúc vì điều đó. Chỉ có bạn mới hiểu người đàn ông này mang đến cho bạn những gì? Bạn cho họ được những gì? Hãy cứ yêu thôi đừng nghĩ suy lung tung.

Linh Kona

img

KONA REAL

Kona Real được thành lập từ năm 2012 với mong muốn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn Bất động sản phù hợp và chất lượng nhất,...

Bài viết liên quan

5 trường hợp môi giới bất động sản dễ bị tai tiếng nhất

Chia sẻ 5 trường hợp môi giới dễ bị tai tiếng, dễ bị chửi, dễ bị scandal,...

Tiếp tục đọc

95% người môi giới bỏ nghề khi 1 – 6 tháng không có giao dịch

Nghề môi giới bất động sản như một con ác quỷ hút toàn bộ sinh khí của...

Tiếp tục đọc

Sách ‘Cẩm nang môi giới bất động sản’ – Quyển 4 – Linh Kona

Linh Kona! Có lẽ là một cái tên không còn xa lạ với các anh chị em trong lĩnh...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận