Từ 8h đến 20h

Các ngày trong tuần

0907 910 618

linhkona@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Hãy giữ vững tinh thần môi giới bất động sản chân chính!

Hãy giữ vững tinh thần môi giới bất động sản chân chính!

Bán được một vài căn nhà nghĩ mình là trùm thiên hạ, hiểu được đường đi nước bước, xem người khác chưa có giao dịch không là gì. Sống đời tự do tự tại. Nghỉ thông thả đã đời quay lại việc hên thì bắt tiếp có giao dịch tiếp, xui thì lặn luôn. Nói sao tinh thần lúc thì lên cao lúc thì xuống tận đáy.

Bán được vài căn nhà bắt đầu lơ là kiến thức, không học hỏi bổ sung kiến thức, không tiếp tục phấn đấu nỗ lực, tự thưởng cho bản thân quá lớn khi thành quả có được chỉ là bọt xà phòng. Làm thiếu tập trung, hờ hững. Liệu giao dịch sẽ đến?

Linh Kona
Buổi chia sẻ về nghề môi giới Bất động sản của Linh Kona tại Cần Thơ.

Bán được vài căn nhà xong kéo bè kéo phái, làm mây làm gió lên như kiểu là trung tâm của vũ trụ. Làm nổi lên và bắt đầu thay đổi tính cách, giọng điệu, ngôn ngữ. Bạn nhớ trước đây bạn mới bắt đầu vô nghề? Bạn đã từng rụt rè, dễ thương, gần gũi đến mức độ nào? Mà tại sao cớ sự gì bạn thay đổi dữ tợn vậy?

Bán được vài căn nhà bắt đầu nổ. Thái độ hách dịch bắt đầu xuất hiện. Bạn trở nên ngang tàng hơn. Công ty nơi bạn làm là nơi tạo cơ hội cho bạn để bạn phát triển. Nếu bạn nghĩ bạn đủ cánh để bay, bạn đủ khả năng để tự vận hành. Hãy bay đi. Hãy tự chấp cánh. “Vắng mợ thì chợ vẫn đông”. Công ty cũng như cái chợ, không có người này thì có người khác. Nên nhớ người chủ của công ty còn sống tức là công ty đó còn có thể họp chợ mỗi ngày. Không có gà bán cá, không có rau bán củ, loại nào cũng chiến.

Tinh thần môi giới quyết chiến, không gục ngã để nâng tầm bản thân, để bớt đi sự kiêu căng, bớt đi ích kỹ, biết nhiều để giúp đỡ người khác không phải tỏ thái độ hách dịch, không ai là trung tâm của ai mãi mãi cả.

Tinh thần môi giới là luôn không ngừng học hỏi, cải thiện năng lực, học và bổ sung kiến thức, nắm rõ nắm sâu nơi bạn đang làm. Đó là cách để bạn cầm được cái cán, cái để tạo giá trị sau này, là cách kiếm tiền thụ động, là nơi bạn sẽ có cuộc sống bền vững trên sóng gió.

Linh Kona

img

KONA REAL

Kona Real được thành lập từ năm 2012 với mong muốn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn Bất động sản phù hợp và chất lượng nhất,...

Bài viết liên quan

Sugar daddy – Sugar baby: Liệu có tồn tại trong nghề môi giới BĐS?

Định nghĩa ra sao về sugar daddy (cha nuôi) và sugar baby (con nuôi)? Một số trang...

Tiếp tục đọc

5 trường hợp môi giới bất động sản dễ bị tai tiếng nhất

Chia sẻ 5 trường hợp môi giới dễ bị tai tiếng, dễ bị chửi, dễ bị scandal,...

Tiếp tục đọc

95% người môi giới bỏ nghề khi 1 – 6 tháng không có giao dịch

Nghề môi giới bất động sản như một con ác quỷ hút toàn bộ sinh khí của...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận