Từ 8h đến 20h

Các ngày trong tuần

0907 910 618

linhkona@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Nghề môi giới BĐS: Nên làm vì lương hay hoa hồng?

Nghề môi giới BĐS: Nên làm vì lương hay hoa hồng?

Chắc chắn không một công ty bất động sản nào có thể trả mức lương làm hài lòng sự tham vọng bên trong của người làm môi giới. Có nhiều bạn trẻ nói, em tìm công ty có lương để nuôi sống em mấy tháng nếu không em không có khả năng để tồn tại và làm tập trung nổi. Hơn nữa em cũng còn phải lo cha mẹ vợ chồng con cái… chị không hiểu đâu?! Lương với em quan trọng đến nhường nào.

Đúng! Chị thừa nhận lương hay nói cách khác tiền rất quan trọng. Nhưng nếu em chọn vào một công ty nào đó em yêu cầu họ trả cho em mức lương khi em chưa có kinh nghiệm, em yêu cầu họ chỉ cho em kiến thức, đào tạo mọi thể loại, em mong muốn họ làm có đạo đức, có lương tâm, không xảo trá, em muốn có một môi trường văn hóa văn mình đoàn kết, em muốn làm được điều em thích, em muốn tự do sáng tạo, em muốn bán được đùng đùng để chứng minh với mọi người: Thấy chưa! Em cũng làm môi giới được, kiếm tiền ngon lành, có này có nọ…

Sông Rạch Bến Nghé - Bến Vân Đồn quận 4
Căn hộ chung cư mọc lên nhiều, nhu cầu về môi giới cũng tăng theo.

Vâng, những gì em muốn chỉ là rất tầm thường. Một người đi làm môi giới bất động sản chỉ vì mức lương suốt cuộc đời chỉ lo nổi cái miệng, cơm áo chưa nói tới, tầm vóc chưa bàn tới.

Điều em cần quan tâm khi đi làm cho một công ty bất động sản là:

  • Làm ở công ty có tương lai không?
  • Chiến lược công ty có phù hợp với định hướng phát triển của em không?
  • Môi trường làm việc có thân thiện, có văn hóa giúp đỡ chia sẻ lẫn nhau không?
  • Con đường dài đi cùng nhau là vì điều gì? Xây dựng cùng hay ở lại để hốt, để gom đi được bao nhiêu thì gom.
  • Lương cao và em như một con chốt trên bàn cờ, là một tên tay sai chỉ hành động như một cái máy đã được lập trình sẵn. Em sẵn sàng đánh đổi đi bản thân để đi theo sự tham vọng đỉnh cao và ảo tưởng một cách dễ dàng nhất…

Đi làm dám chinh phục bản thân, dám đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc vào một công việc không lương vì họ có niềm tin mãnh liệt. Họ tự trau dồi và tự chủ động làm việc sẽ giúp họ phát triển tư duy, vượt qua những giới hạn tầm thường, dám chinh phục thách thức lớn bằng ý chí và niềm tin. Dù họ có làm được bao lâu, đi bao xa thì chắc chắn đây sẽ là một trong những khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

Thành quả sẽ đến theo cách ngoài mong đợi với những ai cố gắng nỗ lực không toán tính được hơn, cố gắng để vượt qua giới hạn của sự sợ hãi của chính mình, dám đối mặt với cái gọi là sống bề ngoài, làm theo phong trào và khoe mẽ, dám thừa nhận giá trị thật là giá trị trường tồn. Hơn hết họ không phải là cái máy do bất kỳ ai mặc định mà họ hoàn toàn tự tin là chính họ trong thế giới rộng và to lớn.

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, luôn luôn đúng! Đi đúng với tiếng gọi của niềm đam mê chắc chắn sẽ tìm được đích đến.

Linh Kona

img

KONA REAL

Kona Real được thành lập từ năm 2012 với mong muốn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn Bất động sản phù hợp và chất lượng nhất,...

Bài viết liên quan

Sugar daddy – Sugar baby: Liệu có tồn tại trong nghề môi giới BĐS?

Định nghĩa ra sao về sugar daddy (cha nuôi) và sugar baby (con nuôi)? Một số trang...

Tiếp tục đọc

5 trường hợp môi giới bất động sản dễ bị tai tiếng nhất

Chia sẻ 5 trường hợp môi giới dễ bị tai tiếng, dễ bị chửi, dễ bị scandal,...

Tiếp tục đọc

95% người môi giới bỏ nghề khi 1 – 6 tháng không có giao dịch

Nghề môi giới bất động sản như một con ác quỷ hút toàn bộ sinh khí của...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận