Từ 8h đến 20h

Các ngày trong tuần

0907 910 618

linhkona@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Thị trường bất động sản quận 4 đầy khắc nghiệt!

Thị trường bất động sản quận 4 đầy khắc nghiệt!

Gần một năm qua tôi nhìn thấy mấy chục người môi giới tôi biết, ra đi dần dần, ngày mới vô hớn hở bao nhiêu, ngày ra đi, mỗi người mỗi tâm trạng khác nhau. Ra đi vì nhiều lí do, nhưng một trong những lí do phần nhiều có thể nói đó là sự khắc nghiệt của thị trường.

Thị trường quận 4 quá nhỏ!?

Quận 4, quá nhỏ, kinh nghiệm ít làm chừng 2 tuần sẽ thấy không còn gì để làm, nhìn qua các bạn làm quận khác, khu họ hoạt động rộng hơn, nhiều sản phẩm nhiều thông tin hơn, khách hàng đa dạng hơn. Mọi thứ thấy dễ dàng hơn rất nhiều so với quận 4 xương xẩu.

Quận 4, giá thị trường xác định mặt bằng giá mới quá cao, người bán sợ bán hố, người mua đi xem không dám trả sợ bị chửi, sợ trả được giá cũng bị dính chưởng. Nên đi xem nhiều, nếu không dùng kỹ xảo khó chốt được giao dịch thành công.

Quận 4, rất khó chịu, quy hoạch tùm lum, từ mở đường, mở cầu đến mở hẻm, quy hoạch công viên cây xanh, đất giáo dục, đụng vô đâu cũng dính, không dính ít thì dính nhiều. Căn được diện tích dính quy hoạch, căn không dính quy hoạch giá lên tận đỉnh. Chưa đụng đã thấy nóng tay.

Quận 4, đi tới đi lui 3 vòng ngoài như Tôn Thất Thuyết, Bến Vân Đồn, Nguyễn Tất Thành, những vòng trong như Khánh Hội, Hoàng Diệu, Tôn Đản, Đoàn Văn Bơ… xem như hết quận 4. Có bao nhiêu căn nhà bán đâu mà làm, có bao nhiêu căn nhà cho thuê? Đụng đâu cũng gặp, cũng trùng chủ, khai thác với chủ nhà khó khăn, thuyết phục hạ giá thật tình càng khó.

Với môi giới quận 4, sự khắc nghiệt vô cùng lớn!

Về căn hộ, cũng không hề đơn giản để có một giao dịch thành công. Tất cả trở nên khó hơn, nếu như bạn thiếu sáng tạo, thiếu chủ động, thiếu linh hoạt, thiếu thích ứng, thiếu kiên trì, thiếu nỗ lực mỗi ngày, thiếu nâng cao tầm nhìn, thiếu va chạm, thiếu giao tiếp xã giao, thiếu lăn xả, thiếu kiên trì, thiếu tập trung…!

Quận 4, hãy nói về Kona Real – Nơi môi trường không cạnh tranh, không đấu đá nhưng là môi trường thách thức những chiến binh dũng mãnh, nếu bạn bản lĩnh, sức chiến đấu cừ khôi, muốn tìm nơi để toả sáng theo cách của riêng bạn, muốn tự do trong quy tắc của bản thân, muốn được tung hoành ngang dọc tại quận 4. Hãy về đội ngũ Kona Real. Nếu có thất bại giữa chừng, bỏ cuộc giữa chừng, bạn cũng là những chiến binh quả cảm.

Kona Real – Nơi khắc nghiệt, tạo dựng ý chí kiên cường và bản lĩnh cừ khôi của người làm môi giới chân chính!

Linh Kona

img

KONA REAL

Kona Real được thành lập từ năm 2012 với mong muốn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn Bất động sản phù hợp và chất lượng nhất,...

Bài viết liên quan

Sugar daddy – Sugar baby: Liệu có tồn tại trong nghề môi giới BĐS?

Định nghĩa ra sao về sugar daddy (cha nuôi) và sugar baby (con nuôi)? Một số trang...

Tiếp tục đọc

5 trường hợp môi giới bất động sản dễ bị tai tiếng nhất

Chia sẻ 5 trường hợp môi giới dễ bị tai tiếng, dễ bị chửi, dễ bị scandal,...

Tiếp tục đọc

95% người môi giới bỏ nghề khi 1 – 6 tháng không có giao dịch

Nghề môi giới bất động sản như một con ác quỷ hút toàn bộ sinh khí của...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận