Từ 8h đến 20h

Các ngày trong tuần

0907 910 618

linhkona@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Sách ‘Cẩm nang môi giới bất động sản’ – Quyển 4 – Linh Kona

Sách ‘Cẩm nang môi giới bất động sản’ – Quyển 4 – Linh Kona

Linh Kona! Có lẽ là một cái tên không còn xa lạ với các anh chị em trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Mỗi ngày mình nhận được nhiều câu hỏi chuyên sâu, nhiều tình huống khó của các bạn gần xa trong nghề đang gặp phải. Rất nhiều lần không có thời gian trả lời, cũng như phân tích sâu, kỹ hơn những tình huống, những câu nói của khách hàng hay những giải pháp nào là tối ưu nhất cho các bạn.

Sách nghề môi giới bất động sản quyển 2 - Linh Kona
Bìa sách Quyển 4: Cẩm nang Môi giới Bất động sản.

Nên mình dành thời gian viết quyển sách thứ tư này. Quyển một và quyển hai trả lời những câu hỏi thắc mắc cơ bản về nghề môi giới. Quyển ba là 114 câu chuyện tản mạn về nghề và cuộc sống. Và quyển bốn là quyển cẩm nang môi giới bất động sản, quyển không thể thiếu cho người làm môi giới.

Thông qua phân tích tình huống thực tế, những câu hỏi lẫn giải đáp thắc mắc cụ thể và chuyên sâu, sẽ giúp ích cho nhiều bạn trẻ, những ai có chí hướng, có quyết tâm chọn nghề môi giới là sự nghiệp theo đuổi, phát triển lâu dài. Những quyển sách của Linh Kona có thể sẽ là những người bạn đồng hành, đáng tin cậy cho các bạn.

Sách nghề môi giới bất động sản quyển 2 - Linh Kona
Bìa sách Quyển 4: Cẩm nang Môi giới Bất động sản.

Trong quá trình viết quyển sách thứ tư này, Linh Kona chọn Quận tư, Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường chiến lược. Mỗi ngày chiến đấu với nhiều vai trò khác nhau qua đây mình đúc kết được nhiều trải nghiệm thực tế rất quý báu. Vừa đảm nhiệm vai trò quản lý công ty, mình vừa dạy và đào tạo nghề cho nhiều bạn môi giới gần xa, vừa cùng với nhân viên chinh phục thị trường Quận tư. Hầu như quỹ thời gian cả ngày từ sáng đến tối mình dành được trọn vẹn cho nghề môi giới, có thời gian được trải nghiệm, được đồng hành, được làm môi giới trực tiếp đối với mình là một điều may mắn và hạnh phúc.

Sách nghề môi giới bất động sản quyển 2 - Linh Kona
Bìa sách Quyển 4: Cẩm nang Môi giới Bất động sản.

Mình không phải là nhà văn, chuyên ngành của Linh học đại học không phải khối xã hội, mình tốt nghiệp đại học Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM chuyên ngành Khoa Học Vật Liệu, nhưng bằng sự yêu nghề, luôn đặt niềm tin vào nghề và làm nghề bằng cả trái tim. Nên những gì mình viết ra hoàn toàn theo suy nghĩ, tư duy, kinh nghiệm của chính bản thân trong hơn 11 năm làm nghề môi giới.

Nhân dịp Linh Kona và anh xã sẽ chào đón con trai đầu lòng, việc ấp ủ ra đời quyển sách thứ tư này càng trở nên mãnh liệt hơn, với mục tiêu hoàn thành trước ngày Danny ra đời là một động lực vô cùng mãnh liệt. Quyển sách này là món quà đầu tiên mình muốn dành tặng cho con trai bé bỏng, đồng thời đây cũng sẽ là quyển sách rất tâm huyết của mình đối với lĩnh vực môi giới bất động nói chung và sự nghiệp môi giới bất động sản của mình nói riêng.

Sách nghề môi giới bất động sản quyển 2 - Linh Kona
Sách của Linh Kona quyển 4: Cẩm nang Môi giới Bất động sản.

Mong muốn đóng góp một phần nhỏ sức lực của bản thân vào sự phát triển nghề môi giới ngày càng chuyên nghiệp hơn, bài bản hơn, những bạn mới vào nghề một khi đã hiểu rõ được đúng bản chất của nghề môi giới sẽ giúp bạn định hướng tốt hơn, dành thời gian cũng như tâm thế chuẩn mực, ý chí vào nghề một cách quyết tâm nhất, có chiều sâu nhất. Linh Kona sẽ tiếp tục đồng hành với các bạn trên đoạn đường phía trước.

Hạnh phúc khi phát hành trọn bộ 4 quyển sách

Quyển sách này lượng kiến thức về nghề tương đối nặng. Về cơ bản đây là quyển sách móc hết ruột gan ra viết trong gần 12 năm kinh nghiệm làm nghề môi giới.

Sau khi hoàn thành trọn bộ 4 Quyển về nghề môi giới tôi sẽ ngưng viết sách vài năm. Sau đó viết tiếp về gì sẽ để thời gian trả lời.

Tôi nghĩ gần 12 năm vừa qua là khoảng thời gian tôi đã làm vì đam mê và xây dựng nền móng cho nghề môi giới.

Tôi hạnh phúc – Phải nói là thật sự hạnh phúc. Tôi nhớ lại 3 năm trước khi tôi mới viết quyển đầu tiên. Tôi còn đó bao nhiêu ngỡ ngàng mà nay 4 quyển sách đã chính thức ra thị trường một cách đường đường chính chính. Tôi cảm nhận được giá trị cũng như ý nghĩa đích thực khi biến được đam mê thành hiện thực. Những quyển sách này sẽ là những người bạn đồng hành cùng các bạn môi giới xa gần.

Sách nghề môi giới bất động sản quyển 2 - Linh Kona
Trọn bộ sách môi giới bất động sản của tác giả Linh Kona gồm 4 quyển.

Để liên hệ Linh Kona các bạn có thể theo dõi, đặt câu hỏi qua kênh Youtube, các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook. Đừng ngại, không biết phải hỏi, muốn giỏi phải thực hành. Hãy làm và trải nghiệm nghề môi giới sẽ giúp bạn phát triển bản thân mức độ cao nhất, chịu được áp lực cao nhất và thành quả bạn đạt được không phải là bao nhiêu giao dịch thành công. Mà đó là một cuộc sống không có gì phải hối tiếc, dám nghĩ, dám làm và dám hành động.

Chúc các bạn vào nghề môi giới thật thuận lợi, nhiều may mắn, vững tin vào sự lựa chọn và tự hào về công việc bạn đang làm nhé!!!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Linh Kona.

Chào thân ái!

Thông tin sách
Tên sách Cẩm nang môi giới bất động sản – Quyển 4
Tác giả Linh Kona
Nhà xuất bản Hồng Đức
Kích thước 14 x 20 cm
Số trang 312
Năm phát hành 4/2020
Giá bán 240.000 đ

❤️ Xem trọn bộ sách Nghề môi giới BĐS của tác giả Linh Kona:

Sách Nghề môi giới bất động sản quyển 1 - Linh Kona Sách 'Nghề môi giới bất động sản' - Quyển 2 - Linh Kona
Sách ‘Nghề môi giới BĐS’ – Quyển 1 Sách ‘Nghề môi giới BĐS’ – Quyển 2
Sách Nghề môi giới bất động sản – Quyển 3 – Linh Kona Sách Nghề môi giới bất động sản quyển 4 Linh Kona
Sách ‘Tán gẫu nghề môi giới BĐS’ – Quyển 3 Sách ‘Cẩm nang môi giới BĐS’ – Quyển 4


✔️ Kết nối với Linh Kona để nhận nhiều thông tin mới nhất, thú vị và bổ ích về nghề môi giới bất động sản và cuộc sống:
❤️ Đăng ký (Subscribe) kênh Youtube: https://mee.vn/YTBLinhKona
❤️ Blog: http://linhkona.com
❤️ Facebook: https://mee.vn/FBLinhKona
➡️ Contact Linh Kona: 0907.910.618 (Zalo, Wechat, Viber).
✔️ Kona Real:
❤️ Hotline: 0908.962.305
❤️ Email: support@konareal.vn

img

KONA REAL

Kona Real được thành lập từ năm 2012 với mong muốn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn Bất động sản phù hợp và chất lượng nhất,...

Bài viết liên quan

Sugar daddy – Sugar baby: Liệu có tồn tại trong nghề môi giới BĐS?

Định nghĩa ra sao về sugar daddy (cha nuôi) và sugar baby (con nuôi)? Một số trang...

Tiếp tục đọc

5 trường hợp môi giới bất động sản dễ bị tai tiếng nhất

Chia sẻ 5 trường hợp môi giới dễ bị tai tiếng, dễ bị chửi, dễ bị scandal,...

Tiếp tục đọc

95% người môi giới bỏ nghề khi 1 – 6 tháng không có giao dịch

Nghề môi giới bất động sản như một con ác quỷ hút toàn bộ sinh khí của...

Tiếp tục đọc

Nhận xét về "Sách ‘Cẩm nang môi giới bất động sản’ – Quyển 4 – Linh Kona"

  • Phạm quốc cường

    21/04/2021 lúc 15:44

    E là sale vinhomes mới vào cty được 1tuần. E học tập thì rất nhanh. Nhưng về giao tiếp thì kém do công việc trc của e là công nhân. Mới vào nghề nên có rất nhiều thứ cần học và cần làm mà e cứ luẩn quẩn k ngày nào hoàn thành trọn đc mục tiêu. Teleale cho Kh cũng còn non nhát. Nhưng e thấy telesale rất phiền khách. Đi ngược với tư duy tạo giá trị cho cộng đồng. Ra công viên mời khách e cũng k biết nói gì càng k dám bắt chuyện với khách. Có quá nhiều kĩ năng cần học. E cũng k vội và cũng sẽ k nản. E chia sẻ mong chị Linh sẽ đọc đc và tư vấn định hướng giúp e. E xin cảm ơn chị và cộng đồng

Tham gia thảo luận