Từ 8h đến 20h

Các ngày trong tuần

0907 910 618

linhkona@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Hãy là người gieo hạt dễ thương, bền bỉ và kiên trì!

Hãy là người gieo hạt dễ thương, bền bỉ và kiên trì!

Bạn làm nghề môi giới bất động sản, mỗi một buổi sáng chỉ nằm dài trên giường không dậy nổi và nằm đó mơ ước. Ước gì hôm này đăng quảng cáo có khách hàng gọi, ước gì hôm nay chốt được giao dịch nào đó. Hãy quên đi, đừng ước mơ viễn vong.

Ngay khi bạn nằm mơ ước, ngoài kia đã có biết bao nhiêu môi giới dậy sớm, tập thể dục, rèn luyện sức khoẻ, sự dẻo dai. Trong lúc tập thể dục, họ cũng làm việc đấy. Họ nói chuyện cởi mở, họ niềm nở, gặp ai cũng vui cười, gây thiện cảm được với nhiều người xa lạ. Họ đang xây dựng sự tự tin trong giao tiếp lẫn vận động đẩy xa những suy nghĩ tiêu cực, cơ thể khoẻ mạnh, sức lực cường tráng. Sẽ giúp bạn hoàn thành được sứ mệnh mỗi ngày phải hoàn thành.

Còn bạn? Bạn còn đang mơ, đang bế tắt và hy vọng!

Đã có rất nhiều môi giới đi làm rất sớm, 5 – 6 giờ sáng đã lên đường đi làm. Đi nghiên cứu thị trường, tranh thủ chạy lúc đường vắng vẻ, sẽ nhìn thấy được nhiều thông tin. Đi để học và học để tìm ra lý do vì sao làm nghề môi giới rất ý nghĩa và đáng để làm.

Người gieo hạt
Chỉ cần đủ kiên trì, đất khô cằn vẫn có thể sống tốt.

Bạn hãy là người gieo hạt bất chấp nắng mưa, hãy làm cho ông trời cảm động vì sự cần cù, quyết chí của bạn. Đi tới đâu cũng gieo dù vùng đất đó bạn nghĩ quá khô cằn, quá nghèo nàn, không ai gieo đâu. Nhưng bạn vẫn gieo một cách không toan tính. Nên nhớ những nơi màu mỡ, phù sa những người mạnh, người có tiền họ đã gieo đầy trong đó, bạn làm sao có cửa bay vô cạnh tranh. Tiền cũng không bằng, kinh nghiệm cũng chưa tới, làm sao chiến lại họ. Có phải bạn đi lấy trứng chọi đá không?

Một suy nghĩ tích cực, một hành động dứt khoát, sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn để đối mặt với những thách thức xung quanh bạn. Bạn biến tất cả chỉ là chuyện nhỏ, chuyện lớn là gì? Là mỗi ngày thức dậy thật sớm, làm việc thật sớm, bắt đầu một ngày làm việc và gieo thật nhiều hạt.

Hãy kiên trì và hành động quyết liệt nhất có thể, trước khi mong muốn thành quả đến!

Hãy hành động để quên đi mệt mỏi, và đừng chờ đợi ai đó sẽ giúp bạn. Bạn hãy giúp họ trước bằng những hành động, cử chỉ nhiệt tình, muốn giúp nhất có thể. Từ đó may mắn sẽ tìm đến với bạn.

Đừng toan tính, đừng mưu kế, đừng đoán già đoán non, đừng đi tắt đón đầu khi bạn chưa là ai, chưa hiểu được thực hư sự vụ, chưa hình dung tổng thể, chưa hiểu rất nhiều điều cần phải hiểu.

Hãy học và làm chân thành, nhiệt tình nhất, rồi một ngày có khi cái hạt lép nhất, tưởng chừng không thể nở mầm, vậy mà cũng nảy mầm ở một nơi mà bạn vô cùng bất ngờ.

Cố lên!!!

Linh Kona

img

KONA REAL

Kona Real được thành lập từ năm 2012 với mong muốn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn Bất động sản phù hợp và chất lượng nhất,...

Bài viết liên quan

Sugar daddy – Sugar baby: Liệu có tồn tại trong nghề môi giới BĐS?

Định nghĩa ra sao về sugar daddy (cha nuôi) và sugar baby (con nuôi)? Một số trang...

Tiếp tục đọc

5 trường hợp môi giới bất động sản dễ bị tai tiếng nhất

Chia sẻ 5 trường hợp môi giới dễ bị tai tiếng, dễ bị chửi, dễ bị scandal,...

Tiếp tục đọc

95% người môi giới bỏ nghề khi 1 – 6 tháng không có giao dịch

Nghề môi giới bất động sản như một con ác quỷ hút toàn bộ sinh khí của...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận