8h-21h từ Thứ 2-CN

Hỗ trợ liên tục 24/7

CÔNG TY KONA REAL

305 Bến Vân Đồn, Quận 4

Hotline: 0908962305

support@konareal.vn

So sánh các bảng liệt kê

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Chúng tôi là những người nói thật làm thật. Kona Real muốn xây dựng và đóng góp vào sự nghiệp phát triển bất động sản của cả nước nói chung và thị trường bất động sản quận 4 nói riêng nhiều giá trị đích thực về nghề, tạo dựng nền tảng thị trường bao gồm các tiêu chí: Làm có tâm, Sống có đức, luôn không ngừng sáng tạo và học hỏi.

Kona Real mang đến giá trị thật, dịch vụ tốt nhất cho những khách hàng đã, đang và sắp quan tâm cũng như đã đầu tư, sở hữu bất động sản tại quận 4.

Với tiêu chí trên, đội ngũ nhân viên tại Kona Real luôn không ngừng học hỏi từ trong nước lẫn ngoài nước, tích cực xây dựng cộng đồng môi giới trong sạch, thông tin truyền đi nhanh chóng và chính xác nhất có thể. Tận dụng thế mạnh đội ngũ nhân sự trẻ, đầy năng lượng. Chúng tôi tin rằng một khi khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản tại quận 4, hãy nhớ ngay đến chúng tôi – Kona Real.

Được thành lập chính thức từ năm 2012, đến nay cũng gần 7 năm trên thị trường, trải qua nhiều thăng trầm lên xuống, chúng tôi tin rằng lựa chọn thị trường quận 4, với định hướng tập trung toàn bộ các mảng liên quan đến môi giới, sẽ là một hướng đi đúng đắn.

Mọi góp ý, chia sẻ của tất cả quý khách hàng sẽ giúp chúng tôi làm tốt hơn sứ mệnh quan trọng này.

Kona Real cùng bạn xây dựng ước mơ tổ ấm

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Rất dễ để bắt đầu

Bạn cần Bất động sản để ở, đầu tư, kinh doanh,… chỉ cần nhấc máy lên, chúng tôi sẽ có câu trả lời giúp bạn.

Xây dựng tổ ấm hiện đại

Không cần vất vả nắng noi, thời gian để tìm hiểu về thị trường Bất động sản. Kona Real tập hợp đội ngũ tư vấn tận tình, cung cấp thông tin chính xác nhất.

Đơn giản hóa

Hệ thống Website của Kona Real giúp bạn tìm tổ ấm – nơi đầu tư nhanh nhất, hiệu quả nhất. Trực quan bằng công nghệ 3D – thực tế ảo môi trường sống xung quanh.

Hỗ trợ đa tiền tệ

Chúng tôi hỗ trợ thanh toán bằng tiền VNĐ, lẫn $ rất tiện lợi nhanh chóng.

Hệ thống quản lý thành viên

Thao tác đơn giản đăng ký thành viên siêu nhanh, gửi yêu cầu siêu lẹ. Nhận tư vấn siêu nhanh và hiệu quả.

Tư vấn thủ tục, giấy tờ nhà đất chuyên nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ bạn xây dựng tổ ấm hiệu quả. Mọi thủ tục giấy tờ liên quan đã được Kona Real chuẩn hóa giúp bạn giao dịch thuận lợi và nhanh chóng.

…và còn rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác…