Từ 8h đến 20h

Các ngày trong tuần

0907 910 618

linhkona@gmail.com

So sánh các bảng liệt kê

Ai nói “Bạn không làm được đâu”, mặc kệ họ. Hãy tin vào bản thân

Ai nói “Bạn không làm được đâu”, mặc kệ họ. Hãy tin vào bản thân

Khi một ai đó nói rằng: “Bạn không làm được đâu”. Câu này gây ra cho bạn những cảm xúc như sau:

1) Tự dưng bạn bị mất ngay sự tự tin vốn có trong bạn ngày càng mất dần đi vì con đường bạn đang đi tới tương đối khó. Ráng gồng phải chi được một lời động viên thì tốt biết mấy. Nhưng đó là do bạn suy nghĩ thôi, một lời động viên chỉ cho bạn liều doping không nhiều bằng một xung đột cảm xúc khi ai đó kêu bạn bỏ cuộc.

2) Nếu bạn đón nhận điều đó tích cực hẳn sẽ giúp bạn có thêm năng lượng gấp vài chục lần. Muốn có thêm năng lượng bạn phải thật sự có niềm tin vào chính bạn trước đã. Bạn đang đi một con đường mà chính bạn còn hoài nghi về tương lai, liệu ai sẽ giúp bạn được? Nếu bạn đón nhận điều đó tiêu cực, bạn cảm giác như bầu trời sụp đổ, sao họ nói đúng quá, đúng là như vậy thật, bạn hoàn toàn mất năng lượng và bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng không nghĩ ngợi được gì mà đi tới không đi nổi, lùi thì tiếc.

Hãy tin vào bản thân - Believe in yourshelf
Niềm tin vào bản thân.

Ai chê, ai khen không quan trọng!

Nếu bạn làm gì đó mà có niềm tin mãnh liệt vào bản thân. Ai chê, bạn càng có động lực để làm tiếp. Ai khen, bạn cười trừ bỏ qua, tập trung vào điều đang làm. Vì mục tiêu phía trước mà tiến tới. Ngược lại, đi mà thiếu niềm tin vào đôi chân của chính bạn, trước sau gì bạn cũng bị người khác lôi kéo, thu phục, bạn từ bỏ trong hoang mang, và trong đời bạn tiếp tục có thêm một lần thất bại mà chưa biết vì sao thất bại. Tiếc không? Quá tiếc!

Vững tin vào chính mình

Hãy có niềm tin vào bản thân, hành trình nếu có thất bại bạn cũng sẽ chạm được giới hạn tối đa của thất bại, sẽ thấm thía vì sao thất bại, sẽ nhận ra rất nhiều vấn đề của bản thân mà trước đây bạn chưa biết hoặc chưa dám chấp nhận.

Đi để chạm điểm tối đa của thất bại để trưởng thành, để bứt phá, giúp bạn càng kiên định, càng mạnh mẽ và càng có niềm tin vào bản thân nhiều hơn.

Bạn dừng lại giữa chừng khi mọi thứ còn quá mông lung, bạn mãi tiếp tục hành trình cuộc đời trong bóng tối.

Hãy đi về phía trước bằng năng lượng nóng bỏng nhất, tinh thần rực lửa nhất. Bạn sẽ chiến thắng mọi rào cản và chinh phục bản thân một cách ngoạn mục nhất.

Hãy dám thử một lần. Không mất mát kí-lô-gam thịt nào đâu!

Linh Kona

img

KONA REAL

Kona Real được thành lập từ năm 2012 với mong muốn tư vấn giúp khách hàng lựa chọn Bất động sản phù hợp và chất lượng nhất,...

Bài viết liên quan

Sugar daddy – Sugar baby: Liệu có tồn tại trong nghề môi giới BĐS?

Định nghĩa ra sao về sugar daddy (cha nuôi) và sugar baby (con nuôi)? Một số trang...

Tiếp tục đọc

5 trường hợp môi giới bất động sản dễ bị tai tiếng nhất

Chia sẻ 5 trường hợp môi giới dễ bị tai tiếng, dễ bị chửi, dễ bị scandal,...

Tiếp tục đọc

95% người môi giới bỏ nghề khi 1 – 6 tháng không có giao dịch

Nghề môi giới bất động sản như một con ác quỷ hút toàn bộ sinh khí của...

Tiếp tục đọc

Tham gia thảo luận